Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trịnh Phong

Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021

Nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Vào sáng ngày 17/10/2020, Trường THCS Trịnh Phong đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Sâm - Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hải và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Liên đội tặng hoa chúc mừng Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động hàng năm của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Chủ trì Hội nghị: Thầy Lê Kim Phát - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Thiên Tường - Chủ tịch Công đoàn của nhà trường; thầy Nguyễn Huỳnh Quê - Phó Bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ chuyên môn. Thư ký Hội nghị: Cô Lê Hà Phương Uyên - Thư ký Hội đồng nhà trường; cô Phạm Thị Hồng Vi - Giáo viên.

Ông Nguyễn Tấn Sâm, Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hải phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Ông Nguyễn Tấn Sâm, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Năm 2024 : 5.312