Wednesday, 04/08/2021 - 06:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trịnh Phong

Hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chuyên môn Trường THCS Trịnh Phong tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

      Hội thi giáo viên giỏi của trường THCS Trịnh Phong nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ .

      Hội thi nhằm góp phần triển khai thực hiện các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, tạo cơ hội rèn luyện để giáo viên tự học và sáng tạo. Đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá năng lực đội ngũ giáo viên. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi diễn ra từ ngày 23/11/2020 đến ngày 28/11/2020. Trong một tuần thi, các thầy cô sẽ thực hiện 1 tiết dạy và báo cáo một chuyên đề về biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đã áp dụng ở nhà trường mang lại hiệu quả cao nhất. Các thầy cô được công nhận GV dạy giỏi cấp trường sẽ được nhà trường cấp giấy chứng nhận GV dạy giỏi, được xét các danh hiệu thi đua của năm học và là một điều kiện quan trọng để tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp thị xã của những năm học sau.

       Năm học 2020 - 2021, toàn trường có 8 GV đăng ký dự thi, Hội thi thực sự là ngày hội để mỗi thầy cô giáo của trường THCS Trịnh Phong cố gắng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ; học hỏi bạn bè đồng nghiệp và hơn hết là tự khẳng định mình trong công tác chuyên môn. Các em học sinh được thể hiện tình cảm tri ân đối với các thầy cô giáo của mình trong từng tiết dạy của hội thi.

Hình ảnh 8 GV tham gia dự thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021

 

Cô Nguyễn Thị Phương Thanh báo cáo các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Âm nhạc.
Thầy Lê Kim Phát (phải) và cô Thái Minh Duyên (trái) trao Giấy chứng nhận đạt GV dạy giỏi cấp trường cho các giáo viên

       

      Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường THCS Trịnh Phong là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 11
Năm 2021 : 4.314