Sunday, 01/11/2020 - 05:42|

Khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, cùng với học sinh cả nước, tập thể CB, GV, NV và học sinh Trường THCS Trịnh Phong vui mừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Tại buổi lễ khai giảng, các đại biểu và thầy, cô giáo, học sinh trường THCS Trịnh Phong đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong năm học 2019-2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng trường THCS Trịnh Phong vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch. 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt; 1 HS đạt giải nhì cấp tỉnh môn Sinh học, đạt giải khuyến khích trong cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc, tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%, 3 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thị xã, có 5/5 sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng sáng kiến kinh nghiệp cấp thị xã công nhận, 5 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt” với nhiều hình thức được đẩy mạnh đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học mới 2020-2021, trường THCS Trịnh Phong tiếp tục tập trung thực hiện tốt công tác đổi mới phương pháp dạy và học; tăng cường nền nếp kỷ cương trong dạy học; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, giáo dục ngoài giờ lên lớp; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giáo dục; làm tốt công tác thi đua khen thưởng; tiếp tục triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, giữ vững danh hiệu thi đua của nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, đại diện UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Hải và Hội Phụ nữ phường Ninh Hải đã trao 10 xuất quà cho 10 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Nguyễn Huỳnh Quê, Phó Bí thư Chi bộ Trường THCS Trịnh Phong đọc thư của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021

Thầy Lê Kim Phát, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng quản lý trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021

Thầy Lê Kim Phát, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021

Bà Khưu Thị Thanh Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Ninh Hải tặng hoa nhân Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Đại diện UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Hải và Hội phụ nữ phường Ninh Hải tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn.

Năm 2020 : 4.741