Monday, 18/01/2021 - 20:25|

Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí hân hoan của giáo viên và học sinh cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với niềm phấn khởi, tự hào của ngôi trường "Kỷ cương, chất lượng", sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS Trịnh Phong đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự lễ kỷ niệm, về phía đại biểu có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; về phía nhà trường có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, viên chức của trường, các thầy cô cựu giáo viên qua các thời kỳ và toàn thể học sinh của trường.

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 6
Tiết mục văn nghệ của em học sinh lớp 6
Tiết mục văn nghệ của cô Nguyễn Thị Phương Thanh
Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ thầy cô đã và đang dạy tại trường. Tại buổi Lễ kỷ niệm Thầy Lê Kim Phát, Phó Hiệu trưởng đã nhắc lại những thành tích của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và gửi những lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của trường. Cũng nhân dịp này lãnh đạo nhà trường đã tặng quà cho thầy Nguyễn Đình Đề, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Trịnh Phong đã nghỉ hưu.

Thầy Lê Kim Phát, Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ.
Thầy Lê Kim Phát, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho Thầy Nguyễn Đình Đề, nguyên Hiệu trưởng của trường đã nghỉ hưu.

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm ngày 20/11
Các thầy cô nhận được Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Ninh Hòa

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Năm 2021 : 336