Tuesday, 18/05/2021 - 00:14|

Lễ sơ kết Học kỳ I năm học 2020 - 2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chuẩn bị chào đón năm mới Tân Sửu 2021. Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch nhiệm vụ Học kỳ I năm học 2020 - 2021 vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021. Sáng ngày 18/01/2021 trường THCS Trịnh Phong long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 -2021.

Về tham dự Lễ sơ kết có bà Khưu Thị Thanh Minh, Phó Bí thư Đảng ủy phường Ninh Hải cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 530 HS của trường.

Trong buổi lễ, thầy Lê Kim Phát  - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết Học kì 1 năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Trong bài phát biểu của mình, thầy Lê Kim Phát, Phó Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Thầy đã tuyên dương khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp thị xã trong Học kỳ I năm học 2020 - 2021. Điều này đã đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc, đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Trịnh Phong thân yêu!

Sau đây là một số hình ảnh trao thưởng:

Năm 2021 : 2.031