Wednesday, 04/08/2021 - 06:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trịnh Phong

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

           Năm học 2019-2020 là một năm học đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi chúng ta, với dịch bệnh Covid-19 hoành hành gây nhiều thiệt hại nặng nề, nhiều đau thương mất mát cho nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Với quyết tâm và nổ lực của toàn dân tộc, với đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước, Việt Nam chúng ta đã sớm khống chế được dịch bệnh và nhờ đó trường THCS Trịnh Phong đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

           Trường THCS Trịnh Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 vào ngày 09/7/2020.

              Đến dự Lễ tổng kết, về phía lãnh đạo địa phương có bà Khưu Thị Thanh Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Ninh Hải, ông Nguyễn Thành Phong - Phó Chủ tịch UBND phường Ninh Hải; về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Phạm Trần Quý - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; về phía nhà trường có thầy Lê Kim Phát - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng quản lý nhà trường; cô Thái Minh Duyên - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và hơn 540 học sinh của nhà trường.

             Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lê Kim Phát - Phó Hiệu trưởng quản lý nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến, thực hiện Kế hoạch dạy học tinh giản từ ngày 04/5/2020 đến ngày 11/7/2020 và đến nay đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Thầy Lê Kim Phát cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò của nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020.

           Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Võ Hương Quỳnh - học sinh lớp 9/1 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các em học sinh lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các em sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

            Thay mặt cho Đảng ủy, UBND, HĐND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Ninh Hải, bà Khưu Thị Thanh Minh - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy phường Ninh Hải đã phát biểu chúc mừng những kết quả của nhà trường đã đạt được và chúc thầy và trò của trường sức khỏe, tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ của mình. 

         

            Sau đó là phần phát thưởng cho các cá nhân và tập thể học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020:

        Cuối buổi lễ, nhà trường và đại diện Đoàn phường đã tổ chức ký biên bản bàn giao toàn bộ học sinh của nhà trường về sinh hoạt hè tại địa phương.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 11
Năm 2021 : 4.314