Sunday, 01/11/2020 - 04:38|

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 Trường THCS Trịnh Phong năm học 2019-2020

Việc chọn nghề sớm đem lại cho các em rất nhiều lợi ích như: rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, có định hướng học tập, rèn luyện, phấn đấu để sớm có nghề nghiệp ổn định.

Tốt nghiệp THCS chính là thời điểm quan trọng để các em lựa chọn hướng đi trong tương lai của mình. Chọn trường, chọn nguyện vọng thi tuyển sinh lớp 10 công lập, chọn học giáo dục thường xuyên hay đi học Trung cấp nghề, chắc chắn các em học sinh lớp 9 đang rất phân vân. Chính vì thế, chương trình “Tư vấn hướng nghiệp chọn nghề cùng học sinh lớp 9” đã giúp các em phần nào có được sự lựa chọn hướng đi, định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc mà các em đang gặp phải.

Sáng ngày 30/05/2020, Trường THCS Trịnh Phong đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề Ninh Hòa tổ chức “Tư vấn tuyển sinh năm 2020” năm học 2019 - 2020 nhằm cung cấp cho học sinh lớp 9 những thông tin cơ bản về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 cũng như các ngã rẽ sau tốt nghiệp THCS.

Năm 2020 : 4.741